big-1

Gối cao su Liên Á Contour 30 x 50 cm

415.000 đ 390.000 đ

Giá tốt nhất tại:

  • + - Chất liệu cao cấp bền đẹp, an toàn - Nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt - Mẫu gối Contour hành phần 100% cao su thiên nhiên
Hiện tại, một vài nhà cung cấp khác cũng đang giảm giá cho sản phẩm này
Sendo.Vn
Adayroi.Com
Tiki.Vn
Yes24.Vn
Shop.Vnexpress
Shopee.Vn
Lotte.Vn
AeoneShop.Com

Chất liệu cao cấp bền đẹp, an toàn
Gối cao su Liên Á Contour được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn ISO – 9001:2008. Thân thiện với người dùng nhờ thành phần 100% cao su thiên nhiên, nâng đỡ vùng đầu cổ thật nhẹ nhàng êm ái, đem đến cho bạn giấc ngủ thật sâu.

Gối cao su Liên Á Contour

Kiểu dáng hiện đại, thoáng mát 
Gối cao su Liên Á Contour được thiết kế phá cách với kiểu dáng gợn sóng giúp nâng đỡ vùng đầu - cổ, không bị trơn trượt khi nằm, thoáng mát với cấu trúc hàng triệu lỗ thông hơi trên bề mặt gối. Có thể điều chỉnh độ cao bằng cách xoay hướng gợn sóng của gối. 

Gối Contour: chống ngáy, chăm sóc giấc ngủ
Gối cao su Liên Á Contour có thiết kế rất đặc biệt với chiều cao của 2 bên gối khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người thích nằm gối cao lẫn gối thấp. Đặc biệt khoảng trũng chuyển tiếp giữa hai chiều cao có khả năng nâng đỡ đầu, cổ khi ngủ, giúp hệ hô hấp lưu thông tốt, nhờ đó giảm đáng kể tình trạng ngáy lớn tiếng khi ngủ.

Thân thiện với người dùng nhờ thành phần 100% cao su thiên nhiên

 

Thông tin thương hiệu

Hơn 40 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam.
Tiếp nối thành công với đệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: đệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa, giường, divan… Sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên Vệt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất đệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Kích thước30 x 50 (cm)
Màu sắcTrắng
Xuất xứViệt Nam
Chất liệu100% Cao su thiên nhiên
Kích thước30 x 50 (cm)
Màu sắcTrắng
Xuất xứViệt Nam
Chất liệu100% Cao su thiên nhiên

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Gối cao su Liên Á Contour 30 x 50 cm

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm