big-1

Gối cao su Liên Á Oval 35 x 50 x 11 cm

500.000 đ 410.000 đ

Giá tốt nhất tại:

  • + - Chất liệu cao cấp bền đẹp, an toàn - Nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt - Mẫu gối Oval với thành phần 100% cao su thiên nhiên
Hiện tại, một vài nhà cung cấp khác cũng đang giảm giá cho sản phẩm này
Sendo.Vn
Adayroi.Com
Tiki.Vn
Yes24.Vn
Shop.Vnexpress
Shopee.Vn
Lotte.Vn
AeoneShop.Com

Chất liệu cao cấp bền đẹp, an toàn

Gối cao su Liên Á Oval được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn ISO – 9001:2008. Thân thiện với người dùng nhờ thành phần 100% cao su thiên nhiên, gối nâng đỡ vùng đầu cổ thật nhẹ nhàng êm ái, đem đến cho bạn giấc ngủ thật sâu.

Gối cao su Liên Á Oval
Gối cao su Liên Á Oval 

Gối Oval nâng đỡ tối ưu

Gối cao su Liên Á Oval có cấu trúc hàng triệu lỗ thông hơi trên bề mặt. Gối mềm mại, nâng đỡ phần đầu êm ái và giữ thẳng cho vùng cổ một cách tự nhiên, không bị lệch, trượt khi nằm.

Kiểu dáng truyền thống, thoáng mát

Gối cao su Liên Á Oval có kiểu dáng truyền thống và hầu như phù hợp với tất cả mọi người. Gối cao su Oval có ưu điểm chiều rộng thoải mái, giúp nâng đỡ và ổn định vị trí đầu cổ dù người nằm có xoay trở nhiều khi ngủ vẫn cảm thấy dễ chịu.

Thân thiện với người dùng nhờ thành phần 100% cao su thiên nhiên

Thân thiện với người dùng nhờ thành phần 100% cao su thiên nhiên

Thông tin thương hiệu

Hơn 40 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam.

Tiếp nối thành công với đệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: đệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa, giường, đi-văng… Sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên Vệt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất đệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Kích thước35 x 50 (cm)
Màu sắcTrắng
Xuất xứViệt Nam
Chất liệu100% Cao su thiên nhiên
Kích thước35 x 50 (cm)
Màu sắcTrắng
Xuất xứViệt Nam
Chất liệu100% Cao su thiên nhiên

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Gối cao su Liên Á Oval 35 x 50 x 11 cm

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm